ที่นอนยางพารา จำหน่ายที่นอนยางพารา เฟอร์นิเจอร์ราคาโรงงาน

เอส เค ซี 222 (ประเทศไทย) บจก.

ผู้ผลิตและจำหน่ายเตียงเหล็กและที่นอน
จำหน่ายเตียงเหล็ก เตียง เตียงนอน เตียงนวด เตียงเหล็กลวดลายผีเสื้อ เตียงเหล็กลวดลายเถาวัลย์ เตียงเหล็กหัวระแนง ผู้ผลิตเตียงนอน เตียงสปา ที่นอนยางพารา จำหน่ายที่นอนยางพารา ชุดโต๊ะเก้าอี้เหล็ก เก้าอี้ไม้ ชุดห้องนอน เก้าเหล็ก โต๊ะเครื่องแป้ง ที่นอนฟองน้ำ ที่นอนสปริง ที่นอนฟองน้ำอัด เตียงโรงแรม ที่นอนโรงแรม โรงงานเตียงเหล็ก ผลิตเตียงเหล็ก เตียงนวดสปา เตียงที่นอน โรงงานผลิตเตียงเหล็ก เตียงเหล็กราคาโรงงาน เฟอร์นิเจอร์ราคาโรงงาน เตียงดีไซน์ เตียงบล็อก ที่นอนราคาถูก โต๊ะเหล็ก ตู้เสื้อผ้า อส เค ซี 222 (ประเทศไทย) บจก.
          การเลือกซื้อที่นอนที่ดีนั้น นอกจากจะดูที่ความแข็งแรงแล้ว อีกปัจจัยหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการออกแบบเตียงนอน เพราะเตียงนอนที่มีการดีไซน์ที่สวยงามจะช่วยให้ห้องนอนดูดีขึ้นและยังน่านอนมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งการออกแบบเตียงนอนก็มีหลากหลายสไตล์ วันนี้เราจะมาแนะนำเตียงนอนแบบต่างๆที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันหลากหลายของท่าน

เตียงที่นอนลักซูรี่
          เตียงที่ออกแบบด้วยดีไซน์เรียบหรูและมีความทันสมัยเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ มาพร้อมกับความนุ่มสบายด้วยเบาะดึงกระดุมทั้งหัวและท้าย หัวเตียงแบบมินิมอล เรียบง่าย ดูสบายตา และเข้ากันได้ดีกับห้องหลากหลายสไตล์

เตียงที่นอนชากีร่า
           ด้วยการดีไซน์ส่วนเว้าส่วนโค้งให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ที่อ่อนหวานและอ่อนไหว ประดับหมุดทองด้านข้างเพิ่มความคลาสสิค หัวเตียงเป็นเบาะนุ่มสบายและแข็งแรงเพื่อเสริมฟังก์ชันการใช้งานสำหรับการพิง

เตียงที่นอนกุชชี่
          การผสมผสานระหว่างความหรูหรามีระดับและความสวยงามเหนือกาลเวลา โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบหัวโค้งแนวตรง สะท้อนภาพลักษณ์ความไฮเอ็นด์และเพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องนอนของคุณ

เตียงที่นอนแพรีส
          เตียงดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมกับหัวเตียงสไลด์ที่สามารถปรับระดับสูงต่ำได้ตามความต้องการ ทำให้นอกจากจะเพิ่มเสน่ห์ให้ห้องนอนแล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ช่วยอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้  

เตียงที่นอนโลตัส
          เตียงที่นอนโลตัสสีดำที่มีการออกแบบอย่างเรียบง่ายแต่ยังคงความคลาสสิคด้วยหัวเตียงที่เพิ่มลูกเล่นให้มีส่วนเว้าส่วนโค้ง ทำให้ได้ลุคที่เรียบหรูและเหมาะกับห้องหลากหลายสไตล์

          นอกจากนี้ เรายังมีเฟอร์นิเจอร์อีกหลายอย่างให้ท่านได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นเตียงเหล็ก ที่นอน และเตียงนวดสปา โดยที่ท่านสามารถเลือกชมเตียงแบบต่างๆหรือติดต่อเราได้ที่เว็บไซต์ SKC222.thailandpocketpages.com

สนใจติดต่อ
เอส เค ซี 222 (ประเทศไทย) บจก.
ที่นอนยางพารา  จำหน่ายที่นอนยางพารา เฟอร์นิเจอร์ราคาโรงงาน เตียงนวด เตียงเหล็กลวดลายผีเสื้อ เตียงเหล็กลวดลายเถาวัลย์
เลขที่ 9 ม.1ถ. สุพรรณบุรี-ตลิ่งชัน ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ ปทุมธานี
โทร : +66 2069 0899 ,+668 4713 เตียงเหล็กลวดลายผีเสื้อ 5666 ,+668 6614 1063
แฟกซ์:+668 6340 3536
อีเมล : skc222@gmail.com
เว็บไซต์ : SKC222.thailandpocketpages.com
เว็บไซต์ : www.skc-222.com
facebook : https://www.facebook.com/bed222skc/
Line ID : nuchtao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *